ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI DO VẾT MỔ

1. Giải pháp điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật an toàn, hiệu quả.
Bản chất của sẹo lồi là sự đáp ứng thừa tế bào sợi mô liên kết và mô đàn hồi về cả số lượng lẫn trật tự sắp xếp trong quá trình làm lành vết thương. Chính vì thế, cần có một phương pháp chữa tận gốc tại tần trung bì, phá vỡ tổ chức mô sẹo và tái thiết lập liên kết giúp da phẳng mịn, đều màu.

Lựa chọn công nghệ Laser Co2 fractional chính là giải pháp hoàn hảo giúp trị sẹo lồi sau phẫu thuật. Công nghệ hiện đang được áp dụng tại

Sunrise Spa & Clinic, cam kết mang đến những hiệu quả vượt bậc mà ít công nghệ nào có thể làm được

:

 Kết quả ổn định lâu dài, không tái phát: tia laser can thiệp sâu và trực tiếp vào từng liên kết mô sẹo, bóc tách cũng như sắp xếp lại trật tự các tế bào giúp là phẳng sẹo lồi nhanh chóng.

 Làn da sáng mịn và săn chắc: năng lượng laser với cơ chế đặc thù giúp tái tạo chuỗi collagen, loại bỏ những tế bào hư tổn, làm đều màu vùng sẹo với những khu vực lân cận.

 Không gây đau hoặc tác dụng phụ: Laser Co2 đạt chuẩn những tiêu chí kiểm định khắt khe của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) và tổ chức FDA (Hòa Kỳ), đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng.

2. Kiểm chứng kết quả điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật thành công tại Sunrise Spa & Clinic.

 Hình ảnh khách hàng cung cấp sau chữa sẹo lồi sau mổ tại  Sunrise Spa & Clinic

.

Công nghệ Laser Co2 fractional được chuyển giao bởi Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) tại Sunrise Spa & Clinic đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng trị sẹo.

Cùng với chuyên khoa da liễu chuyên sâu được phân tách riêng biệt, điều trị sẹo lồi sau phẫu thuật tại Sunrise Spa & Clinic cam kết giúp bạn loại bỏ triệt để, sở hữu làn da phẳng mịn và săn chắc.

Sunrise spa & Clinic
📞: Ms Ngân 0968729499 & 0869600599
🏠: Tòa B2 – Phòng 306 – 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội (có chỗ để ô tô thoải mái free)
📩: Cskh.sunrisespa@gmail.com

Tin Liên Quan