TẠO DÁNG TÀI LỘC THAY ĐỔI VẬN MỆNH

TẠO DÁNG TÀI LỘC THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Trong các bộ vị trên mặt chỉ duy nhất có tướng tai là không phân biệt nam nữ. Tai tốt với đàn ông thế nào thì cũng tốt với đàn bà như vậy.

☯️Tai trong tướng pháp gọi là Thám thính quan, biểu hiện về tuổi thọ của con người.

☯️ Nếu TAI đẹp thì cho dù các quan bộ phận khác có khuyết hãm cũng không ảnh hưởng gì lớn lắm, còn nếu ngược lại các quan bộ phận đều đẹp nhưng lại chỉ có TAI là không được đẹp thì người đó khó mà thọ được. các cơ quan khác nhau trên khuôn mặt ta có thể dễ thay đổi, nhưng đôi TAI
thì trước sau như vậy, dường như không hề có sự thay đổi, chính vì thế mà nó quyết định vận mệnh tuổi thọ của một người.

Trên y lý cơ thể học, tai là cơ quan vừa liên hệ tới óc lại vừa thông với thận giao truyền của tim. Thận khí vượng thì tai rất thính, thận khí suy thì tai nghễnh ngãng, cho nên con người về già là lãng do thận hư gây nên

 Thông tuệ hay không nhờ ở tướng tai.

 Sự nghiệp bền vững hay không nhờ ở tướng tai.

 Chồng con đàng hoàng hay không nhờ ở tướng tai.

Dưới đây là chi tiết một số nét tướng của đôi tai phú quý:

– Tai không khuyết, sắc tai trắng hơn da mặt, phần trên tai cao hơn lông mày là dấu hiệu của sự nổi tiếng, dễ vang danh trong thiên hạ.

– Tai lớn, dày và chắc, hình dáng thanh tú, màu sắc tươi sáng và phải cao ít nhất ngang mắt là đặc trưng của người có vị thế cao trong xã hội, được mọi người biết đến và ngưỡng mộ.

– Tai dày, thùy châu (dái tai) rõ và to, rủ xuống phía dưới là tướng phú quý, nếu hướng về miệng lại càng phú quý hơn.

📌 Qua đó có thể thấy rằng, quan niệm rằng dái tai có liên quan đến vẻ đẹp cũng như vận mệnh của mối người đã tồn tại từ rất lâu trong lịch sử.
📌 Phúc lộc trong cuộc sống của mỗi người thường được thể hiện trên phần dái tai của người đó.
💮 Ai có Tướng TAI nhỏ, xấu , khuyếm khuyết, chưa hài lòng . Sunrise Spa & Clinic sẽ giúp bạn khắc phục những nhược điểm đó .
💮 Đừng để một khiếm khuyết nhỏ ảnh hưởng đến Vận Mệnh cuộc đời bạn .

💥💥💥 Sunrise spa & Clinic địa chỉ làm đẹp hàng đầu trong ngành Tạo Hình Thẩm Mỹ không xâm lấn với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Là cơ sở uy tín đảm bảo An Toàn , Chất Lượng tuyệt đối .

 Sunrise spa & Clinic
📞: Ms Ngân 0968729499 & 0869600599
🏠: Tòa B2 – Phòng 306 – 86 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội (có chỗ để ô tô thoải mái free)
📩: Cskh.sunrisespa@gmail.com

Tin Liên Quan