Tạo mặt Vline

Tạo mặt Vline không phẫu thuật như thế nào?

Có hai phương pháp tạo mặt V-line không phẫu thuật được nhiều chị em lựa chọn hiện nay là sử dụng Botulinum Toxin Type A (BoTA) và sử dụng chỉ (collagen hoặc chỉ vàng nano 24k, chỉ Ultra V Lift, chỉ vàng 24k nguyên chất Gold Thread V-Lift).

Tạo mặt Vline không phẫu thuật từ BoTA

BoTA được tinh chế từ các vi khuẩn yếm khí Clostridium Botulinum có ở trong đất, nước, cát. Công nghệ này được đưa vào ứng dụng trong công nghệ thẩm mỹ để điều trị nếp nhăn, nâng chân mày hoặc tạo hình khuôn mặt Vline trở nên thon gọn, cân xứng hơn. Theo đó, BoTA sẽ giúp làm thư giãn các cơ bắp và tác động đến góc hàm của khuôn mặt, tạo ra khuôn mặt V-line thon gọn và quyến rũ.

Tạo mặt Vline từ giải pháp BoTA rất phù hợp với người châu Á có cơ cắn lớn. Tiêm BoTA tạo mặt Vline chỉ mất khoảng 15 phút. Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy kết quả gương mặt thon hơn sau 2-4 tuần và duy trì trong một thời gian dài sau đó. Nếu những ai cần tạo khuôn mặt thon gọn hơn và mong muốn thời gian duy trì lâu dài hơn thì có thể thực hiện thêm khoảng 2 lần nữa.

Đối với giải pháp tạo mặt Vline bằng BoTA có ưu điểm là sau tiêm bạn sẽ trở lại sinh hoạt bình thường với hiệu quả nhanh chóng.

Tạo mặt Vline không phẫu thuật bằng chỉ

  • Tạo mặt Vline không phẫu thuật bằng chỉ là kỹ thuật ít xâm lấn. Theo đó bạn sẽ được thực hiện bằng các sợi chỉ collagen hoặc chỉ vàng nano 24k đặc biệt và được cấy vào bên dưới của bề mặt da. Các sợi chỉ này có thiết kế với các mắt xích độc đáo, sẽ phát huy tác dụng nâng đỡ và làm co các bó sợi cơ cùng bó sợi collagen. Sau khi những sợi chỉ được cấy dưới bề mặt da, chúng sẽ hình thành collagen, tạo thành mạng lưới collagen mới để nâng đỡ cấu trúc của da đã bị đứt gãy và làm tăng lưu lượng máu nuôi dưỡng, giúp cho làn da được trẻ hóa rõ rệt từ 5 tuổi đến 10 tuổi. Dựa trên áp lực của chỉ tạo ra hiệu quả nâng cơ và giúp thon gọn, tạo gương mặt Vline quyến rũ.
  • Chỉ Ultra V Lift và chỉ vàng 24k nguyên chất Gold Thread V-Lift. Với 2 loại chỉ này khi sử dụng để tạo hình mặt Vline sẽ tự tiêu hoàn toàn sau 3-4 tháng với chỉ Ultra V Lift và từ 6-8 tháng đối với chỉ Gold Thread V-Lift. Các loại chỉ này đã được chứng nhận của những tổ chức y tế hàng đầu như: FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), Bộ Y tế (Việt Nam)…

Ngoài việc tạo hình khuôn mặt Vline phương pháp này còn giúp làn da trẻ trung hơn và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ. Giúp nâng cơ mặt, chống lão hóa, làm giảm chảy xệ tại các vùng như: cổ, bụng, đùi, bắp tay…Chưa hết, nó còn xóa được vết chân chim, làm sáng da và thâm sạm, nám và xóa mờ sẹo rỗ.

Ưu điểm của phương pháp tạo mặt Vline không phẫu thuật

002 Một sợi vàng có thể thay thế cho nhiều sợi chỉ.

002 Độ an toàn cao.

002 Không để lại sẹo vì không thực hiện thao tác cắt mổ.

002 Không đau vì chỉ là tiểu phẫu đơn giản.

Tin Liên Quan