Tạo môi căng mọng sexy

Tiêm filler có thể  giúp bạn sở hữu nhiều kiểu môi như môi trái tim, môi cười, môi căng mọng…

Bờ môi căng mọng mong muốn của nhiều cô nàng. Hiện nay có nhiều thủ thuật làm đẹp, giúp bạn sở hữu đôi môiquyến rũ mà không cần tốn kém và “dao kéo”. Phương pháp tiêm filler (chất làm đầy) là gợi ý cho phái đẹp, giúp bạn “hô biến” đôi môi khiêm tốn trở nên sexy, căng mọng hơn.

Các dáng môi sau khi tiêm filler

Môi căng mộng: đây là cách để người có làn môi mỏng cải thiện kích thước môi nhanh chóng. Tùy thuộc dáng môi bạn muốn, như môi trên hơi vén hay dày hơn ở phần giữa môi, bác sĩ sẽ điều chỉnh cách tiêm để mang đến kết quả chính xác nhất. Để kết quả được tự nhiên nhất có thể, người ta thường chọn cách tiêm nhiều lần vào những thời điểm khác nhau nhằm tăng kích cỡ môi từ từ.

Môi trái tim: góc môi sát nhân trung và viền dưới của phần giữa môi trên tạo nên hình trái tim. Bác sĩ thẩm mỹ có thể tạo hình môi trái tim bằng cách tiêm filler tập trung vào khu vực giữa môi trên. Tuy nhiên, cách này chỉ cho kết quả tương đối.

Môi cười: khu vực khóe miệng có thể ít được chú ý nhưng đóng vai trò không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Nếu quan sát, bạn sẽ thấy những người có khóe miệng hướng lên khi cười trông tươi tắn hơn hẳn.

Ngược lại, những người có khóe miệng hướng xuống dưới hoặc sang ngang thường trông buồn bã. Để khắc phục tình trạng này, khi dùng phương pháp filler, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm vào mỗi bên khóe miệng để kéo khóe miệng lên, tạo hiệu ứng môi cười.

Những điều cần biết về chất làm đầy

Chất gì được sử dụng để tiêm vào môi?

Những chất làm đầy (filler) được sử dụng phổ biến hiện nay đều được làm từ Acid Hyaluronic (AH). Đây là chất tự nhiên có trong cơ thể người, nên khi ta tiêm HA vào môi, cơ thể sẽ dễ dàng tiếp nhận nó mà không có phản ứng tiêu cực nào.

Bên cạnh đó, ưu điểm khác của các loại filler có nguồn gốc HA là khi được tiêm vào môi, nó tạo cảm giác mềm mại, khi sờ vào, bạn không thấy khác môi tự nhiên.

Dù vậy, có nhiều loại filler khác nhau và công dụng khác nhau. Bác sĩ thẩm mỹ cũng có loại filler ưa thích của mình và có kinh nghiệm riêng để loại filler đó đạt hiệu quả tốt nhất.

Tiêm môi có kích ứng không?

Tiêm môi sẽ an toàn nếu sử dụng loại filler đảm bảo cũng như được thực hiện bởi bác sĩ ỹ thẩm mỹ có tay nghề cao.

Tiêm môi có đau không?

Trước khi tiêm, bạn được gây tê để không phải chịu cảm giác đau, có thể sẽ có cảm giác khó chịu như kiến cắn, ít hoặc nhiều phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Phương pháp gây tê phổ biến được sử dụng khi tiêm môi là thoa kem gây tê lên môi. Sau vài phút, môi bạn sẽ mất cảm giác và sẵn sàng để tiêm.

Sau khi tiêm xong, bạn nên tránh tập thể dục cũng như tránh các hoạt động có thể làm tăng tuần hoàn máu lên mặt như massage mặt.

Kết quả kéo dài bao lâu?

Loại filler được tiêm vào môi có nguồn gốc Acid Hyaluronic – chất tự nhiên mà cơ thể người sản sinh ra. Vì thế, theo thời gian, thường từ 4 đến 6 tháng, cơ thể sẽ tự đào thải chất này, đưa môi bạn trở về trạng thái ban đầu. Việc tiêm HA có thể kích thích sản sinh HA ở khu vực này, khiến môi dày hơn tự nhiên.

Sunrise Spa quy tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên, việc tiêm filler trở nên nhẹ nhàng hơn. Bác sĩ sĩ tư vấn bạn chọn chất làm đầy để tiêm vào môi, thời gian kéo dài bao lâu và hiệu quả thẩm mỹ khác biệt sau khi tiêm môi thế nào.

 

Tin Liên Quan