Tạo mũi sline

Tạo Mũi Sline

NÂNG MŨI S-LINE – THẦN TÀI GÕ CỬA !!!

———————–
Vì sao một dáng mũi đẹp sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như gặt hài nhiều thành công trọng sự nghiệp.
Theo các nhà nhân tướng học giải thích rằng, 2 yếu tố quyết định đến việc dáng mũi của bạn sẽ dáng mũi tốt như sau:

– Thứ 1: Một chiếc mũi cao đẹp đạt tỉ lệ chuẩn là người có tướng phú quý.
– Thứ 2 là nếu sở hữu dáng mũi đẹp sẽ tạo điểm nhấn trên gương mặt, như một điểm trung tâm đứng vững chắc trước mọi tác động, chứng tỏ chủ nhân có hậu vận tốt đẹp.

Theo quan điểm của người Á Đông, mỗi một bộ phận trên cơ thể đều nói lên cá tính, tài vận của người đó. Mũi cũng không ngoại lệ, nó còn nói lên điều quan trọng trong nhân tướng học. Nhiều chuyên gia cho rằng: Trong tam tài, mũi phải đứng thẳng nhưng không đơ cứng mà vẫn có đường nét thanh thoát, gợi cảm thì chủ nhân mới được phước, thọ; Mũi cao đẹp đạt tỉ lệ chuẩn là người có tướng phú quý.
Dáng mũi tài lộc ở nam và nữ

Đối với người đàn ông, sở hữu mũi cao với sống mũi dày là biểu hiện của người thông minh, đa tài, tự tin vào bản thân và biết quan tâm đến người khác.

Còn với phái đẹp, dáng mũi được coi là mang lại nhiều tài lộc khi sở hữu mũi có sống thẳng, chóp đầy và hơi tròn. Nếu dáng mũi dài được coi là người tư duy sáng tạo, chăm chỉ và biết cách kiếm tiền thì người đàn bà có mũi ngắn thường không thành thật, thiếu tự tin và rất dễ giận dỗi.
Tuy chưa có kết quả nghiên cứu khoa học nào khẳng định việc này nhưng phần đông mọi người đều tin rằng, dáng mũi là tấm gương phản chiếu tính cách cũng như quyết định tương lai của mỗi người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu dáng mũi thanh tú, đẹp như mong muốn. Để khắc phục mọi nhược điểm thẩm mỹ vùng mũi, không ít khách hàng có xu hướng tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại.
Giải pháp nâng mũi S line bằng phương pháp KHÔNG XÂM LẤN được xem là một cuộc bứt phá thành công của ngành thẩm mỹ. Phương pháp này vừa kết hợp nâng mũi, vừa có thể sửa những khuyết điểm của dáng mũi để biến mũi thấp tẹt, ngắn, hếch… thành mũi cao đẹp tự nhiên

Không ít chị em đã chọn giải pháp nâng mũi SLINE để thay đổi cải thiện khuyết điểm của mình và thay đổi diện mạo của mình . Để trở nên tự tin rạng rỡ tự tin .Và bên cạnh đó cũng là ước mong có thể thay đổi số phận vận mệnh của mình.

🔱Cam kết:

💖 Không cần phẫu thuật , không xâm lấn.
💖 Không hề đau đớn – sưng – phù nề
💖 Không phải kiêng khem, không mất thời gian nghỉ dưỡng
💖 Được kiểm định an toàn của bộ y tế
💖 Hiệu quả nhanh và an toàn

🔱 Sunrise spa & Clinic địa chỉ làm đẹp hàng đầu trong ngành Tạo Hình Thẩm Mĩ không xâm lấn với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề .
– Là cơ sở uy tín đảm bảo An Toàn , Chất Lượng tuyệt đối .
🌞Sunrise spa & Clinic
📞 : Ms Ngân 0968729499 & 0869600599
🏠: Tòa B2 – Phòng 306- 86 Lê Trọng Tấn- Thanh Xuân- Hn ( có chỗ để ô tô thoải mái free )
📩: Cskh.sunrisespa@gmail.com

Tin Liên Quan